Vợ Hờ Tố Chồng Hờ Lừa đảo - Sốc Sâu Bít.

25/09/2020
vo-ho-to-chong-ho-lua-dao-soc-sau-bit

Là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng của làng kịch phía Nam và cả nước, Thúy Nga cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của đông đảo khán giả nhờ vào lối diễn xuất dí dỏm và gần gũi. Tuy nhiên, về cuộc sống riêng tư, chị lại là một người khá kín tiếng. Thế nên, sau nhiều năm đám cưới, dù rất nhiều người tò mò về cuộc sống hôn nhân của mình nhưng Thúy Nga vẫn không muốn chia sẻ.

Mới đây, Thúy Nga đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định công khai về mối quan hệ thật sự của mình và người chồng đã từng đám cưới. Ngay trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga đã đăng tải toàn bộ nội dung lá đơn “Đề nghị tư vấn pháp luật” về mối quan hệ giữa chị và ông Nguyễn Văn Nam người được biết đến với danh nghĩa chồng của danh hài Thúy Nga.

 

Nội dung lá đơn của Thúy Nga gửi luật sư tư vấn 

 

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Vào năm 2010, do thương cảm trước hoàn cảnh làm ăn sa sút của ông Nguyễn Văn Nam và mong muốn được hỗ trợ cho ông Nam có cơ hội vươn lên trong cuộc sống, nên tôi có tổ chức đám cưới với ông Nam nhưng không làm thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.

 Tôi và ông Nam đã không chung sống như vợ chồng vì ngay sau đó tôi phát hiện ra ông Nam đã có những hành vi không tốt, vay mượn tiền của nhiều người với giá trị rất lớn nhưng không chịu trả cho họ, trong đó có tôi và một số người thân trong gia đình cũng là nạn nhân.

 Không những thế, ông Nam còn lợi dụng danh tiếng của tôi để lừa gạt nhiều người khác, đi đâu ông cũng nói mình là chồng của nghệ sĩ hài Thúy Nga để dễ dàng tạo lập mối quan hệ và vay mượn tiền. Khi phát hiện ra điều này, tôi rất buồn và sốc, cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương danh tiếng của mình.

 Bên cạnh đó, qua những người bị hại cho ông Nam vay mượn tiền làm ăn, tôi còn được biết mỗi khi ông Nam về Việt Nam, ông Nam tự xưng với mọi người mình là Việt kiều thành đạt, còn khi sang Hoa Kỳ thì ông Nam lại tự xưng mình là doanh nhân thành đạt để người khác tin và cho vay tiền”.

Phía văn phòng luật sư mà Thúy Nga nhờ tư vấn cũng đã có văn bản phản hồi với nội dung chính như sau: “Theo quy định tại Điều 11 Luật hôn nhân và gia đình năm 2000 thì việc kết hôn phải được đăng ký và do cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện theo quy định tại Điều 14 của Luật này. Mọi hình thức kết hôn không theo quy định tại Điều 14 của Luật này đều không có giá trị pháp lý. Nam, nữ không đăng ký kết hôn mà chung sống với nhau như vợ chồng thì không được pháp luật công nhận là vợ chồng.

Như vậy, theo quy định nêu trên thì có thể thấy pháp luật hiện hành không công nhận mối quan hệ vợ chồng giữa bà Trần Thị Thúy Nga và ông Nguyễn Văn Nam, bởi lẽ bà và ông chưa tiến hành thủ tục đăng ký kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền”. 

 

Đám cưới của Thúy Nga và ông Nam vào năm 2010

 

Ngoài ra, văn phòng luật sư cũng cho biết, “Danh hài Thúy Nga không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với các khoản nợ do ông Nam vay, vì bà và ông Nam không phải là vợ chồng, đồng thời theo thông tin bà trình bày thì bà không ký vào bất kỳ hợp đồng vay tiền nào và cũng không có bất kỳ hành vi nào thể hiện bà và ông Nam cùng vay tiền của người khác. Do đó ông Nam phải tự chịu trách nhiệm với các khoản vay”.

Được biết, hiện tại Thúy Nga vẫn đang ở Mỹ nên mọi thông tin chia sẻ với báo chí đều được chị nhờ đại diện truyền thông hiện tại của mình ở Việt Nam trao đổi giúp. Nữ nghệ sĩ cũng cho biết thêm, sau khi công bố sự thật về mối quan hệ này, chị sẽ công khai quyển nhật ký kể về quá trình bị người đàn ông mang danh nghĩa chồng của mình lừa gạt nhà cửa trong thời gian qua.