Khuyến mại dịch vụ trong tháng

25/09/2020
khuyen-mai-dich-vu-trong-thang

Trong thời gian từ ngày 10/9/2018 tới 10/12/2018 - Công ty TNHH Dịch Vụ Vitamins Việt Nam sẽ tiến hành Chương trình khuyến mại lớn cho các khách hàng dùng dịch vụ Phun Thuốc diệt côn trùng của Công ty trong thời gian này. Theo đó, Chương trình được tính theo thời gian qúy khách hàng đăng ký dịch vụ. Cụ thể như sau:

- Với các hộ gia đình có trẻ em dưới 5 tuổi : PHUN THUỐC DIỆT MUỖI MIỄN PHÍ TOÀN BỘ.

        + Với các trường hợp gia đình có trẻ em mới sinh dưới 6 tháng, Chúng tôi sẽ ghi nhận thư đăng ký và dành cho năm sau. ( vì nhà có trẻ em dưới 6 tháng tuổi, tốt nhất ko nên phun bất kỳ loại thuốc diệt côn trùng nào, kể cả thuốc diệt côn trùng bằng sinh học)

        + Với các gia đình còn lại thuộc diện này, Chúng tôi ghi nhận tên, địa chỉ và hẹn giờ cho quý khách hàng vào các ngày trong tuần và sẽ phản hồi sớm khi có thay đổi đột ngột.

       + Quy trình thực hiện dịch vụ : HOÀN TOÀN GIỐNG NHƯ LÀM DỊCH VỤ THÔNG THƯỜNG.

- Với các hộ gia đình có người già từ 75 tuổi trở lên, Lão thành cách mạng, Có công với nước ( hoặc tương đương) : Giảm chi phí dịch vụ 50% -80%.- Chỉ thu tiền tượng trưng là chính.

       + Với các trường hợp này, Chúng tôi sẽ ghi nhận và Hẹn lịch làm dịch vụ giống như các trường hợp trên. Tuy nhiên, sau khi kết thúc dịch vụ, Chúng tôi sẽ xin quý khách hàng ký xác nhận vào Phiếu bàn giao công việc để tiện theo dõi về sau.

 

- Sẽ có người tư hỏi, tại sao gia đình có trẻ nhỏ thì ko cần xác nhận, trong khi đối với trường hợp 2 thì cần xác nhận. Chúng tôi xin phép trả lời thắc mắc đó cho thật rõ ràng.

+ Đơn vị dịch vụ của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITAMINS VIỆT NAM hoạt động với chữ TÍN làm đầu. Các gia đình được phun miễn phí sẽ thấy giá trị mình nhận được thông qua chương trình và họ Tự biết phải làm thế nào để DÙNG TIẾP LẦN 2 - Mà chúng tôi không cần phải quảng cáo nhiều. Còn các vị lão thành, gia đình chính sách Chúng tôi cần thông tin, để tiện chăm sóc và Phun Lại giúp họ sau khoảng thời gian 4 -8 tháng.

 

Với tinh thần như vậy, Rất mong sự hợp tác của tất cả quý phụ huynh, quý khách hàng toàn Hà nội để phòng chống và loại trừ Sốt Xuất Huyết trên địa bàn thủ đô

 

Mọi chi tiết gửi về : Email : vivinacom1@gmail.com

Hồ sơ đăng ký như sau:

+  Tên tôi là :.....

+ Địa chỉ : ...............

+ SĐT Bàn + SĐT Di động...

+ Gia đình Có con nhỏ ... Tuổi ( hoặc gd chính sách?)

Hotline: 0978.219.743  - KS MR LINH