Thuốc diệt muỗi Hàng Không, Muỗi đã bị chết như thế nào ?

25/09/2020
thuoc-diet-muoi-hang-khong-muoi-da-bi-chet-nhu-the-nao

Thuốc diệt muỗi của Anh Quốc có mặt ở Việt Nam từ năm 1993 và được các đơn vị Dịch vụ diệt côn trùng sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên, người dân không biết nó tên là gì, Chỉ biết nghe người ta đồn nhau rằng đó là thuốc phun cho máy bay, Phun cho khu vực đỗ máy bay. có người lại đồn đoán rằng, có một công ty tên là Công ty Dịch vụ Hàng không và có dịch vụ phun muỗi cho các hộ gia đình. Thuốc mà đơn vị này sử dụng người ta gọi là Thuốc mà bọn Hàng không hay dùng ?.......

Dù nó là gì, dù là đồn đoán ra sao, Dietcontrung365 đã và đang bật mí cho tất cả mọi người bí kíp của các đơn vị diệt côn trùng này.

Chúng tôi là những người kinh doanh, dẫu biết bí mật bao nhiêu sẽ có nhiều lợi nhuận bấy nhiêu. Tuy nhiên, Trong khuôn khổ đạo đức kinh doanh, Chúng tôi luôn muốn mang tới cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Thuốc diệt muỗi mà các đơn vị sử dụng như 1 bí mật rất lớn cho nhiều người. Tuy nhiên nó cực kì đơn giản. và sau đây là lý giải.

Thuốc diệt muỗi tốt nhất hay thuốc diệt muỗi an toàn là tên gọi của loại hoá chất diệt muỗi : ALPHA CYPERMETHRYN 10 SC,, hoặc ALPHA CYPERMETHRYN 20 SC. Đây là 1 loại thuốc độc với các loại côn trùng có cánh, và ít độc hơn với Loại động vật máu nóng như chuột, Vật nuôi., Người. Tuy nhiên đây là hoá chất cực độc với Ong và Cá.

Loại hoá chất này, khi phun lên tường , vách, trần.... Sàn thì bám dính và có khả năng tồn lưu được 1 thời gian khoảng 3 -8 tháng. Do đó, nó được dùng để phun lên tường , tạo ra bề mặt kín mịn thuốc... và đánh lừa muỗi đậu vào, ăn phải thuốc và chết.

Tuy nhiên, vẫn có con muỗi đậu vào vùng phun thuốc mà vẫn không chết ? Tại Sao ? . Câu trả lời có được tại : 0978. 219 .743 - KS LINH.

Và tất nhiên : 20 SC tốt hơn 10 SC.

Để phòng ngừa những con Muỗi còn lởn vởn sau khi phun thuốc, người ta nghĩ ra cách sẽ phải làm cho lũ muỗi chết hết ngay khi phun hoá chất. Thế mới thích.

Permethryn 50 EC - ra đời.

Với cường độ hoá chất mạnh hơn gấp nhiều lần Gốc Alpha. Gốc permethryn 50EC thực sự là một loại thuốc độc kinh người. Nó không những cực độc với Muỗi, kiến, gián, Côn trùng khác... mà ngay cả người cũng vô cùng độc hại. Tuy nhiên, Để làm hài lòng khách hàng, người ta vẫn phải pha Loại thuốc này vào bình phun cùng với các loại thuốc mạch gốc Alpha Cypermethryn ở trên.

Kết quả là: Muỗi chết hết sau khi phun thuốc, Và Có mùi rất kinh dị. Gia đình cách ly ít nhất 1 ngày, thậm chí phải cả tuần ( nếu có trẻ em)

.......................

Chúng tôi, Các kỹ sư sinh hoá, kỹ sư CNSH của ĐHBK và của ĐH Nông NGhiệp cùng với Nhà máy sản xuất thuốc Hanvet ( hưng Yên) đã cùng nhau nghiên cứu, sản xuất và phân phối loại hoá chất từ nhóm Cúc tổng hợp. Có khả năng tiêu diệt hoàn toàn Muỗi ngay tức thì nhưng lại không gây Mùi quá khó chịu,

Và điều tất nhiên, Loại thuốc này cực kỳ an toàn. Mùi của chúng là kết quả của cả quá trình nghiên cứu phát triển của nhóm các nhà khoa học của Công ty Hanvet. - Dùng thay thế cho Permethryn 50 EC trong công cuộc diệt Muỗi.

 

Tuy nhiên, với vùng không gian rộng lớn, Người ta vẫn phải dùng Permethryn 50 EC để phun vì giá thành rẻ, Muỗi chết tỷ lệ 100% ngay lập tức.

Dụng cụ để phun là máy ULV công suất lớn tới 8.000 w ( cực khủng khiếp, vì bình thường phun muỗi người ta chỉ cần 100 w là được roài)

Hãy liên hệ với chúng tôi, Các bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc :

- Tại sao tôi phun muỗi cường độ cao mà Muỗi vẫn không chết ?

- Tại sao tôi mua thuốc tại Viện Dịch tễ này nọ, mà phun muỗi vẫn không chết ?

- Tại sao tôi pha đúng hướng dẫn mà Muỗi bay vù vù suốt. ?

- Tại sao ? tại sao  ? và tại sao///////////////// sẽ được giải đáp bởi người trực tổng đài duy nhất KS LINH - 0978.219.743

 

Khi nghẽn mạng : Quý khách vui lòng chuyển sang số : 0127.422.5790 - KS MINH để được giải đáp.

Trường hợp đường dây báo bận vì còn đang trả lời khách hàng gọi trước, QUý khách vui lòng chờ giây lát, hoặc nhắn tin lại Yêu Cầu của mình. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Chúng tôi biết thời gian qua, có quá nhiều cá nhân mạo nhận là nhân viên của chúng tôi, đăng tin, viết bài, Còn đặt sđt 0127 422 5790 của chúng tôi là Nhân viên giao hàng của họ. Điều này là ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Và các cá nhân đó, chắc chắn sẽ đối diện với sự thẳng thắn của Pháp Luật.

Một lần nữa, Chân thành cảm ơn gần 9000 khách hàng thường xuyên trên khắp cả nước đã quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm và ủng hộ cho dietcontrung365.com

 

Email nhận thắc mắc và đơn hàng : vivinacom1@gmail.com

 

Hoặc Email cá nhân : nguyenvanlinh.dsc@gmail.com

Hotline : 0978.219.743

 

Thanks