Thư gửi khách hàng

25/09/2020
thu-gui-khach-hang

Chào chị Tuyết,

 
Rất vui khi nhận được Email của chị. Việc chị hỏi là những vấn đề hết sức cần thiết cho mỗi cá nhân, tổ chức cần mua thuốc và làm dịch vụ diệt côn trùng tại nhà và công xưởng của mình. Tôi xin trả lời các vấn đề của chị như sau.
 
- Trước hết chị có thể tham khảo các loại thuốc và xuất xứ tại http://dietcontrung365.com/dich-vu-diet-muoi-b682632.html
 
- Thuốc có thể phân loại theo dạng : Có mùi và không có mùi, Phân loại theo dạng Bột và dạng nước, Phân loại theo xuất xứ : từ các nước Khí hậu Lạnh chủ yếu và Nóng chủ yếu. 
- Cái chị quan tâm, chắc là xuất xứ từ đâu, Nên phân loại thuốc theo xuất xứ từ Nhật, Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Ấn Độ, Malaysia.... Việt Nam. Trong đó, Thuốc diệt muỗi của mỗi nước lại có ưu nhược điểm khác nhau. 
- Ví dụ, Thuốc diệt Muỗi Fendona 10 sc là xuất xứ của hãng Q - Base - CHLB Đức, nhưng đóng gói bởi công ty Nông Hợp Trí ( tp HCM) và phân phối toàn quốc. là loại thuốc phổ thông hiện nay, với ưu điểm Không màu, Không Mùi, có tác dụng trong 4- 6 tháng nên loại thuốc này bán phổ biến ngoài miền Bắc Việt Nam.
 
- Chị đang thắc mắc tại sao chỉ là Miền bắc phải không?
 
_ lý do: công nghệ sx của nó xuất xứ từ Đức, nên Hóa chất phục vụ cho mùa đông ( thường kéo dài hơn ở Đức và Châu Âu) nên phù hợp hơn ở miền Bắc vì có Mùa đông. Tuy mùa này ít muỗi hơn nhưng con Muỗi Vằn thì rất nhiều, sinh sản khi thời tiết xe lạnh là chính.
 
+ Loại thuốc thứ 2 có thể chị quan tâm là : FMC xuất xứ từ Mỹ và ALPha xuất xứ từ Ấn Độ, HT 200 xuất sứ từ Việt Nam.
- FMC của mỹ là loại thuốc cực kỳ mạnh đối với các loại muỗi, phù hợp phun cho trang trại, nhà xưởng may, xưởng đúc, ( nơi có nhiệt độ cao và khói bụi dầy đặc...) vì thuốc này có sức chịu nóng là tốt nhất. Tuy nhiên, giá bán cũng cao hơn. và cachs pha chế thuốc phức tạp hơn ( thường phải pha chung cùng HT 200 - là hóa chất của VIỆT NAM -chứa dung dịch sinh học để tăng khả năng bám dính và tồn lưu)
 
- ALpha của Ấn Độ cũng là loại thuốc mạnh, chịu được mưa nắng, nhiệt độ cao. Và có ưu điểm hơn FMC ở chỗ, Nó ko có mùi. KHông để lại bất kỳ màu gì trên bề mặt phun. Giá là đắt nhất trong phân khúc thuốc diệt muỗi. ( khi phun, khuyến cáo phun cùng HT 200)
 
- HT 200 : Bản chất là loại thuốc khử trùng, không có tác dụng lâu dài mà chỉ có tác dụng ngắn,tuy nhiên, trong thành phần có hoạt chất bám dính trong suốt, Khi pha thuốc này cùng các loại thuốc muỗi có hóa chất mạch vòng như FMC, ALpha, Fendona thì tăng độ bám dính của thuốc rất tốt. Giá bán loại này là rẻ nhất và thường bán kèm các loại thuốc trên.
 
+ Ngoài ra, Có thể quan tâm tới thuốc diệt muỗi của Anh Quốc : gồm có Permethryn 50 EC, Thuốc Map Oliver, Map RUBI...  là các loại thuốc mạnh, có mùi, và đắt. Nếu dùng lâu dài thì ko kinh tế , ko hiệu quả bằng các loại thuốc ở trên.
 
+ Thuốc diệt muỗi có nguồn gốc từ Nhật Bản : Pegaus, Mitsumisi, ... là các loại thuốc dùng phun không gian là chính, tuy nhiên khi về VN, ngta dán nhãn cho nó có thể phun tồn lưu. Do ó, nhiều nơi phun ko được lâu, Muỗi đã sính sản rất nhiều và nhanh.... Giá đắt.
 
 
Do đó, Các loại thuốc khuyến cáo dùng trong khu công nghiệp, nhà máy.. nhà hàng, khách sạn, nhà dân.... là: FMC< Alpha, Fendona, HT 200, Permethryn, PeGaus, Maprubi, Map Oliver........ ( theo thứ tự giảm dần về độ hiệu quả)
 
 
+ Việc thứ 2 là về giá Phun dịch vụ:
- Thông thường, chi phí phun côn trùng được tính theo m2 sàn ( cho tiện) và giao động từ 1000 vnđ - 5000 vnđ tùy thuộc đó là loại côn trùng gì, điều kiện thi công ra sao? diện tích nhà xưởng bao nhiêu m2, và đó là nhà riêng hay xưởng gỗ, xưởng giấy, hay đó là xưởng cơ khí., Điều kiện thi công vào ban ngày hay ban đêm.... Trong đó : Khách sạn rẻ nhất, và Xưởng Gia công Vật liệu Kim loại là đắt nhất.
- Giá thông báo chưa bao gồm hóa đơn dịch vụ VAT 10 %
 
 
Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã làm hài lòng sự băn khoăn của chị.
 
Có bất kỳ thắc mắc nào, Chị vui lòng phản hồi, hoặc gọi tôi theo số : 0978.219.743  - KS DS MR LINH
 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng
 
 
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITAMINS VIỆT NAM
 
CHUYÊN GIA DIỆT CÔN TRÙNG TẠI VIỆT NAM
 
HOTLINE : 0978.219.743
 
-
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
 
NGUYỄN VĂN LINH - SALES MANAGER
Mobi  : 0978.219.743
Trụ sở chính : Số 116 Đường Quang Trung - TP. Nam Định
VPĐD          :  P 602,Tòa nhà Kinh Đô, 93 Lò Đúc, Hà Nội