Tháng 7

25/09/2020
thang-7

Vài điều lưu ý trong tháng bảy.

Tháng bảy các cửa địa phủ được mở thông lên trên trần gian.

Mục đích các việc mở cửa này là để cho những vong linh chết tai nạn hay gì đó chưa tới số, còn vất vưởng lang thang, được dịp mà siêu về cảnh giới khác hay xuống địa ngục chuyển kiếp đầu thai

Ngoài ra khi mở cửa, những người con cầu nguyện cho cha mẹ, lời cầu nguyện ấy được Bồ Tát chư Phật hộ niệm mà vang vọng tới Cửu trùng đài, từ đó cha mẹ được bớt tội nghiệp mau chuyển thế đầu thai.

Vì mở cửa như vậy, nên không tránh khỏi việc các vong linh từ dưới chạy ngược trở lên.
Nói nôm na y như giờ chơi vậy, học trò được dịp chạy tứ tung.

Những vong linh lên được trần hơi quậy phá một chút, có thể làm bạn khiếp sợ, có thể ngăn cản bạn một chút, nhưng tựu chung chúng không được phép làm tổn hại tới thân thể con người. Vì vậy bạn nên nghe những lời khuyên dưới đây.

- Thứ nhất, bạn làm việc gì cũng nên làm ban ngày khi ở ngoài đường. Tránh việc quan trọng làm buổi tối, nếu không kết quả công việc sẽ rất tồi tệ.
Việc quan trọng chúng ta có thể dời lại sáng hôm sau mà bạn.

- Thứ nhì, nếu bạn đi một mình, cố gắng về nhà trước khi sụp tối. Không nên đi lang thang ngoài đường một mình buổi tối, hay ngồi quán cf có một mình. Vì vong có thể thấy vậy tới ngồi kế bên bạn.

- Thứ ba, do tính chất mở cửa từ dưới lên, còn cửa nằm đâu chúng ta không biết. Có thể hàng ngày bạn đi ngang đó hông chừng.
Những cửa thông âm phủ này âm khí rất mạnh, rất dễ gây ra va chạm cọ quẹt xe, hoặc cháy nổ dây điện. Nên tốt nhất đi đường bạn nên cẩn thận.

- Thứ tư, mỗi tháng bình thường thì đốt vàng mã mùng hai và 16, đặc biệt trong tháng bảy bạn có thể đốt bất cứ ngày nào trong tháng.
Những cơ sở làm ăn buôn bán thường có vong linh tụ tập đàng trước để xin xỏ, nên đốt vàng mã cho họ an tâm, cũng là cách an ủi vì họ rất đau buồn khi ko được làm người.

Dân ta có câu thành ngữ rất hay " CÓ THỜ CÓ THIÊNG, CÓ KIÊNG CÓ LÀNH"

Những người luôn luôn bi bô rằng tháng bảy chỉ là trò đùa, kỳ thực trong lòng họ rất sợ hãi đấy bạn, và hông chừng họ đốt vàng mã gấp đôi Avid và bạn luôn đấy, kk