Sức Mạnh của Phật Pháp - Chữa Ung Thư

25/09/2020
suc-manh-cua-phat-phap-chua-ung-thu

Nói tới UNG THƯ ai cũng sợ. Vì lẽ loại bệnh này không thể trị và cầm chắc cái chết, nhất là ung thư nội tạng.

Không biết bao nhiêu năm, vài chục hay cả trăm năm nay, các bác sĩ, nhà khoa học tìm mọi thứ thuốc để chữa ung thư...Nhưng hình như chỉ có thể làm CHẬM quá trình ung thư, kéo dài thêm tuổi thọ bệnh nhân. Rồi sau đó cũng... chết.

Ví dụ như con vi khuẩn ở sâu trong bao tử, nó khéo léo ẩn mình tới nỗi tránh được cả nồng độ acid tiết ra cực cao để tiêu hóa thức ăn. Hầu như ai cũng có con vi khuẩn này trong người. Nhưng một khi nó sinh sôi nảy nở nhiều, bắt đầu gây bệnh, thì người ta sắp lên đường với căn bệnh ung thư bao tử.

Như vậy rõ ràng cơ chế của căn bệnh quái ác này người ta vẫn chưa tìm ra. Song việc các tế bào tăng sức đề kháng để tự giải quyết khối u, cô lập nó, tiêu diệt nó, xem ra là một cách hữu hiệu nhất.

Hai ông bác sĩ mới nhận giải Nobel Y học 2018 cũng là về vấn đề dùng sức đề kháng để trị ung thư.

Nhưng xem ra tặng giải cho 2 ông này thì không đúng. Vì cách đây hơn 2500 năm đã có người chủ trương dùng kháng thể của người bệnh để diệt khối ung thư. Đó chính là đức phật THÍCH CA MÂU NI.

Những câu niệm câu chú bằng tiếng Phạn, người thường không hiểu được, song nó có một năng lượng vô biên để tăng sức đề kháng cho bạn.
250 giới của Tỳ kheo, 348 giới luật cho Tỳ kheo ni, Ngũ giới cho Phật tử...tất cả không phải chỉ để rèn tư cách đạo đức của con người. Nó còn là một trong những biện pháp chặn đứng sự phát triển của các tế bào không bình thường trong cơ thể bạn.

Bạn có thể không tin. Nhưng rất nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu được rằng những con người giữ giới luật, không sa đà dâm loạn, không rượu thịt ê hề...những người đó rất ít khi bị chứng ung thư.

Còn nếu muốn nói ví dụ cụ thể thì đây. Avid có 1 mụt bướu ở ngay đầu gối. Là bướu lành, loại bướu có thể rạch ra bên trong có màu trắng. Nó chỉ to bằng đầu ngón tay út.

Hic, tụng niệm thường xuyên chừng năm sáu tháng, một hôm vô tình sờ lên đầu gối, mụt bướu kia tan biến đâu mất.

Bởi vậy Phật tử đã quy y, nên làm đúng theo giới luật đã hứa, thì đúng y như lời kinh có ghi, tội nghiệt tiêu trừ, tật bệnh cũng hết vậy.