phun thuốc diệt muỗi đúng cách

25/09/2020
phun-thuoc-diet-muoi-dung-cach

thuốc phun muỗi an toàn, thuốc muỗi siêu tốc, thuốc muỗi hiệu quả nhất, thuốc muỗi giá rẻ 0978 219 743

 
Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc phun diệt muỗi với quảng cáo “tác dụng nhanh, tiêu diệt gọn”. Nhưng theo các chuyện gia muỗi càng chết nhanh càng chứng tỏ hóa chất đó có tác dụng rất mạnh. Sức khỏe con người sẽ bị ảnh hưởng…. 
 
Nhà nhà diệt muỗi
Mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều là điều kiện thuận lợi để muỗi sinh sôi, phát triển mạnh. Để tránh muỗi trong nhà, nhiều gia đình lựa chọn phương pháp thuê các cơ sở chuyên phun thuốc diệt muỗihoặc mua thuốc về tự phun. Đây cũng là “mùa làm ăn” của các cơ sở bán thuốc diệt muỗi, côn trùng.
Chị Hải (Hoàng Như Tiếp, Long Biên, HN) cho biết: “Thời tiết mấy hôm nay ẩm thấp nên muỗi bắt đầu sinh sôi, thấy các nhà hàng xóm mua thuốc diệt muỗi dạng phun về tự phun nên gia đình tôi cũng làm theo. Phun buổi sảng thì tối thấy muỗi chết đầy dưới sàn nhà, ngay cả gián cũng bị têt liệt thần kinh mà nằm đầy dưới đất. Chả biết có hại cho người hay không nhưng cứ phun để diệt hết muỗi còn hơn là để muỗi đốt rồi bị sốt xuất huyết
Theo một chủ cửa hàng chuyên bán thuốc diệt côn trùng tại Trâu Quỳ (Gia Lâm, HN) Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc phun diệt muỗi khác nhau. Hầu hết các loại thuốc đều được nhập khẩu từ các nước châu Âu phát triển và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Các loại thuốc này đều có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng gây hại bằng vị độc (chứ không bằng khí độc như những bình xịt côn trùng) một thời gian dài (từ 4 - 6 tháng) sau khi phun. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc khác nhau lại có một ưu điểm riêng cũng như có những hạn chế nhất định. Chẳng hạn, thuốc Permethrin 50EC(Hockley International - Anh) hoặc Perme UK 50EC (Hand Associates - Anh) có hiệu quả khá cao cho nhiều đối tượng côn trùng nhưng lại có mùi hắc khi phun. Thuốc Icon 2.5CS (Syngenta SCBV - Bỉ) tác dụng nhẹ hơn nhưng gần như không có mùi. Thuốc Fendona 10SC (BASF - Đức hoặc Italia) cũng không có mùi khi phun nhưng lại rất dễ gây dị ứng, mẩn ngứa.
 
Để được tư vấn kỹ càng về cách sử dụng thuốc diệt côn trùng hiện nay, Hãy tìm tới những địa chỉ uy tín như 133 Lò Đúc ( viện vsdt trung ương) hay Trung tâm y tế dự phòng, Hay TRUNG TÂM PHÒNG CHỐNG MUỖI VÀ SXH, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITAMINS VIỆT NAM .... để được tư vấn miễn phí, khảo sát miễn phí... trên địa bàn Hà nội
Địa chỉ phun muỗi, côn trùng tin cậy, uy tín 7 năm nay :
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITAMINS VIỆT NAM
SỐ 8 NGÕ 90 NAM DƯ, HOÀNG MAI, HÀ NỘI
CHGTSP : Số 48 Hoa Lâm,  long Biên, hà nội
 
hotline : 0127.422.5790
KS MR LINH  - 0978 219 743
 
chân thành cảm ơn quý khách hàng, Tham khảo  TẠI TRANG CHỦ  DIETCONTRUNG365 Ở ĐÂY