Gái chân dài

25/09/2020
gai-chan-dai

Con gái chân tay dài ốm là thuộc hình MỘC. Lại thêm làn da trắng thuộc hành KIM. Do Kim khắc Mộc, nên loại người này XÀI TIỀN NhƯ NƯỚC.
Loại con gái này ở Sài gòn rất mhiều, mà nôm na người ta gọi là "Gái chân dài".

Các cô gái này không bao giờ chấp nhận thua kém một ai, từ lọn tóc, nước hoa, áo quần, giày, thậm chí cho tới cái ăn cũng phải ăn ngon hơn người ta.

- Một là cô gái ấy năng tìm kiếm, rốt cục gặp được "Đại gia" hay "mỏ vàng" rồi sau đó bắt đầu đào vàng để thỏa sức ăn chơi mua sắm của mình. Tới khi nào đại gia hết tiền thì thôi, tìm người khác để bám vào hút máu.

Xin nhắc lại đây không phải là hành động xấu hay một cuộc đời tệ hại. Hic, người có người vầy người khác. Bạn không thể trách cây phong lan vì sao nó sống bám vào thân cây khác mà không tự đứng lên. Bởi vì trời sinh ra nó là kiếp PHONG LAN mà !

- Hai là cô gái ấy có lòng tự trọng. Loại này bây giờ gặp rất nhiều. Những cô gái thon thả trắng trẻo này lao đầu vào kiếm tiền, hăng hái, năng nổ làm công việc cho công ty, thậm chí mấy công việc cực nhọc như đi...ký hợp đồng với Sếp ở Vũng Tàu suốt đêm cũng chịu đi ( !) 
Nhờ năng nổ như vậy nên tiền kiếm được rất nhiều, nhiều hơn đồng nghiệp. Nhưng như do cái tướng cách, mấy cô này bung tiền ra xài như thác đổ, không phải loại con gái hà tiện để dành cho chồng cho con.

Khi thấy bờ vai thon thon, làm da trắng mịn, cặp đùi dài thòn là mấy anh típ mắt lại, hehe. Rồi nhẫn vàng tiền bạc nhà cửa thi nhau ra đi. Thậm chí cái quần lót cũng hông còn mà mặc, hic.

Thứ không học không biết nó vậy, mới dễ bị con gái nó Cạo đầu khô, kaka.
Chứ ai cũng hiểu được tướng học thì mấy cô ấy lấy đâu ra người để bám ?