Đá Quý và Linh Hồn đá Quý

25/09/2020
da-quy-va-linh-ho-n-da-quy

Mấy thứ khác Avid hông biết, nhưng đá quý nó có HỒN của nó.

Nằm sâu trong đất mấy triệu thậm chí mấy chục triệu năm, đất đá bình thường xấu hoắc, tự nhiên tích lũy biết bao nhiêu tinh túy của đất mà trở thành TRONG VEO, thử hỏi coi nó có phần "Linh" tới mức nào.

Nhiều người nói đá vô tri vô giác. Avid nói đá quý nó biết suy nghĩ.

Một người giàu thừa tiền, thấy đẹp là vung tiền ra mua. Một cục thạch anh hồng 5-6kg mười mấy triệu, đem về ...không có tác dụng gì ngoài cái đẹp. Để lâu qá thấy chật chội nhà cửa thêm.

Hic, khi bạn vừa bước chân vào một cái cửa hàng đá quý là tụi đá đã "thấy" bạn liền. Bạn nhiều tiền mà hông biết giá trị của chúng, chúng sẽ im lặng mặc cho bạn mua bán, vì đem chúng về chúng cũng CHẲNG GIÚP GÌ ĐƯỢC BẠN.

Nhưng nếu bạn có lòng yêu mến chúng, lại có ít tiền thì khác. Cục nào nó nhìn thấy tính cách của bạn hợp nó, là khiến bạn đi ngay tới đó, cầm lên mà hông muốn bỏ xuống. Giống như thần giao cách cảm vậy.

Những cục đá đó có tình cảm với bạn, nếu bạn đem về nhà chúng sẽ tỏa ra uy lực giúp cho bạn rất nhiều. Tím khiến bạn trầm tĩnh. Hồng khiến bạn yêu đời. Sắc đỏ đem lại việc làm và danh vị. Đen là quyền lực, vv

Bởi vậy thích đá nhưng đá hông thích mình thì cũng thua bạn ơi.

Vòng đá Avid mua tặng cũng vậy, phải hình dung người đó đeo vào có hợp cá tính hay không. Nhiều khi cùng tuổi mà người hợp đeo đá, có người chỉ hợp đeo vòng vàng, có người để tay không lại hợp, he he