cơ chế của Cái Chết

25/09/2020
co-che-cu-a-ca-i-che-t

CƠ CHẾ CỦA CÁI CHẾT.

Bài viết này sẽ không ai viết cho bạn đọc cả. Vì họ không biết. Còn Avid qua nhiều lần trải nghiệm và thu thập dữ liệu mới biết, tuy nhiên chỉ biết được một phần nhỏ thôi.
Biết được nguyên tắc này, bạn sẽ rút ra được cách sống sao cho đúng, và phần nào đoán được khi nào mình cận kề cái chết.
---------------

Thông thường vận xấu của con người là một sự tuần hoàn trong vòng 10-15 năm. Khi bạn bị vận xấu mà qua được, 10 năm sau vận xấu sẽ quay lại.
Vận xấu có khi là bị tai nạn gãy tay gãy chân. Có khi nhẹ thì mất rất nhiều tiền. Nặng nhất là bạn tử vong.

Có khi vận xấu cộng thêm trong gia đình có tang, có người mất, thì khả năng cái chết tới nhà bạn rất cao. Bởi vì tình yêu thương, cha mẹ khi chết muốn dẫn con đi.

Chồng chết muốn dẫn vợ đi. Trong trường hợp tư tưởng người vợ cũng không còn muốn sống nữa, thì tự động cơ thể sẽ sinh bệnh và chết theo chồng không lâu sau đó.

Chết thường đi vào bằng hai con đường : một là con đường không khí ( hít phải khí độc hay ô nhiễm), hai là con đường thức ăn ( ăn quá nhiều chất độc). Đó là đối với người bình thường, biết giữ gìn sức khỏe.

Còn đối với người ăn chơi, thì chết vì sự ăn chơi.
Có người ham gái chết vì bệnh phong tình, hiv
Có người ham chạy nhanh chết vì tai nạn ngoài đường.
Có người sa đọa chết vì ma túy.
Có người hung dữ chết vì bị đâm chém.

Nhiều người nói tao thấy thằng đó con đó ăn uống chơi bời thả cửa sao sống phây phây hoài vậy. Đó là chưa tới vận xấu đó bạn. Bình thường uống chục lon bia không sao, vận xấu tới chỉ một hai lon là khiêng vô bệnh viện thoi thóp.

Khi vận xấu tới, nhiều khi nó khiến xui cho bạn chết. Bình thường ít ăn món đó vì hem thích. Tới vận xấu cứ mua ăn hoài vì thèm, cuối cùng phát bệnh mà chết.
Bình thường tập thể dục đều đều, khỏe mạnh vô cùng, mồ hôi ra rần rần. Tới vận xấu mới mặc áo quần thể thao, vừa đánh trái cầu lông đã ngã lăn ra tắt thở.

Những người có làm nhiều việc phúc thiện, vận xấu mới qua được. Vì khi vận xấu nó kéo bạn gần sát với cái chết, việc phúc thiện của bạn nó đẩy bạn ra xa, trở về với cuộc sống duong gian. 
Những người cận kề cái chết mà không chết, họ hiểu được việc làm tạo phúc là quan trọng biết chừng nào. Từ đó họ chỉ chăm làm việc phúc đức, vì những việc làm kiếm ra tiền đôi khi không còn quan trọng nữa. Vì khi bạn bất ngờ ra đi, tiền kia là vô ích, lại ngậm ngùi hối hận tại sao không làm nhiều việc tạo phúc để kéo lại mạng sống có phải hay hơn không ?

Đó là lý do vì sao trong trang này Avid luôn đưa ra những video nói về tu tập tạo công đức, làm việc thiện lành. 
Vì một khi vận xấu tới, bác sĩ đôi khi cứu bạn không kịp. Chỉ có công đức đã tạo ra, nó mới kịp lôi bạn trở lại.

Để còn sống với vợ con, gia đình.