Chuyện lão lang vườn Cụt chân p2

25/09/2020
chuyen-lao-lang-vuon-cut-chan-p2

Chuyện m+1.

Lại kể tiếp chuyện thằng lang băm cho mình mấy cái lá thuốc, về ngâm chân thấy đỡ hẳn, 2 tuần sau thì tiệt luôn mấy cái thứ đau đớn ở chân, Nên tăng quyết định trở lại thăm lang băm và cảm ơn lão.

Vừa tới cổng đã thấy một anh có vẻ bóng quát tháo um củ tỏi trong sân :
- " Mày không trả lại tiền cho chị thì đừng hòng hành nghề nữa, mày tưởng ăn không của chị phải không, chữa bệnh gì cái đồ gù, què nhà mày. Mày lang băm à, mày không có tâm đức à, Bán thuốc toàn đồ vớ vẩn. Chị mày uống vào toàn chán ăn, bỏ cơm phải uống sữa suốt. bực cả mình"
- Thấy lão lang băm cười cười,nháy mắt với bệnh nhân đang ngồi bên cạnh " Con dở ấy mà, kệ nó"

" rốt cuộc mày có trả tiền cho chi không thằng què lang băm kia. Mày ăn của chị 20.ngàn đồng tiền thuốc là không xong đâu nhá. Chị về cho con vợ đi chợ đã, chiều chị lại lên, mày không hành nghề được với chị nữa đâu..." rồi ngúng nguẩy đi về.

Mình suýt thì nôn mửa ra sân nhà lão, suýt phải mang vào uống thuốc chông nôn mất. Mặt rõ đàn ông, râu ria y như mình, mà giọng sao nó đàn bà thế cơ chứ, the thé y như con gì vợ thằng chí phèo nhỉ, lại quên.

" Ông làm gì nó mà nó om tỏi sáng sớm thế băm ơi"

" Em có làm gì đâu, hôm trước anh về, nó sang xin thuốc nhỏ mắt, tai mũi họng vì nó sốt kèm đau mắt, đau tai, viêm mũi ko ngửi được gì, em cho tuýp thuốc 20k về bôi" Bôi xong thì mắt mũi tay khỏi nhưng giọng nó thành như thế. Em đang định sang hỏi bác thì bác đã sang" Chờ em tý đến trưa nhé.

Mải ngồi chờ ngoài hiên mới thấy trong sân có tới 4 cái camera đang hoạt động. Chả hiểu nó soi cái gì mà hình như toàn chiếu vào ngực mấy con mẹ đốp nửa kín, nửa hở ngồi phía đối diện Tăng. mình nghi nghi mà chưa biết phòng điều hành cái camera này nằm chỗ nào... vụ này hấp dẫn ghê.

" bà đau lưng là phải rồi" - Giọng the thé xứ nghệ của thằng Băm vang lên y chang giọng con bệnh vừa than thở.
" Bà ngày nào cũng vác chồng tới đây thì làm gì chẳng đau lưng, mai mang cái xe, cho nó ngồi vào đẩy đi nhé, đừng vác, khổ thân"

" nhà em có xe máy, nhưng e lại ko biết đi, ông nhà em ko ngồi được. Các cháu học trên Phố hết. hàng xóm thì bác thấy có ai làm nông đâu mà có xe bò như ở quê bác"

Nghe đâu bà này vác chồng bị què chân từ làng khác tới, cách phải tới 5km. cách vài ngày lại vác chồng đến 1 lần. Nhưng lần này bà thấy đau bả vai quá nên sau khi khám chồng xong, lại tức tốc đạp xe đạp đến khám cho chính mình.

Thằng băm bảo :" Bà ở luôn đây với tôi 2 ngày, tôi chữa khỏi hẵng về" rồi nháy mắt dâm đãng với con đốp mới ngoài 5 nhăm.

.......Em chào anh em về.

Bỗng có 1 cô gái, da mặt đẹp như thần tiên, nhưng có vẻ tiều tụy, trông như thất tình được 3 ngày. Cô đi thẳng vào trong, không qua tay thằng bảo vệ trông xe, không thèm nhìn Tăng 1 cái, mặc dù tăng đang nhìn chằm chằm vào ngực của cô. To, trắng. Tròn.... Hình như mấy cái camera trên ngọn cây, góc tường cũng đang soi vào đó. Bỏ mẹ. Mình chắc cũng đang bị theo dõi rồi.

" Thầy cho con 1 quẻ ạ, "

-" ha ha ha... ha ha hah ahhis hí..." Thằng băm què cười hí hí 1 tràng dài như chưa bao giờ gặp được vàng 10 vậy.

" Đây là khám bệnh, cô xem quẻ thì phải sang chỗ thầy bói chứ ."

Ngay lập tức, tay của tôi đã bỏ vào túi quần, móc ra cái kính đen cổ điển, tay vơ ngay cái gậy của con mẹ đốp lúc trước bỏ quên. Trên người thì vòng Gỗ pơ sờ mu, bóng loáng. Trông tôi không khác gì một người xem tướng số tử vi chuyên nghiệp và có uy tín.

.......... Hình như hiểu ý, Thằng Băm què chỉ thẳng chỗ tôi ngồi, Cô gái từ từ đi ra, tiến gần chỗ tăng. Mọi ánh mắt đang đổ dồn về góc này.... Camera hình như cũng chiếu tới đây.

May mà tăng bị bất lực, nếu không chúng đã quay được cảnh ngượng chết người khi cô gái xinh đẹp tiến sát vào mặt tăng, huơ huơ cái mũi dọc cọ trước mặt Tăng để kiểm tra xem mù giả hay mù thật....

" Thí chủ thật thơm"

........................Còn tiếp......

Mời quý bạn đón đọc