Câu chuyện vui tháng 10

25/09/2020
cau-chuyen-vui-thang-10

Chuyện vui đầu tuần
Cô thuê anh 4 triệu để đóng giả làm người yêu về ra mắt bố mẹ cô. Không ngờ, bố mẹ cô lại rất quý anh, và muốn hai người tiến triển nhanh, nên đêm hôm đó, họ đã ép cô và anh ngủ chung phòng.

Nằm cạnh đàn ông, lại đang rụng trứng, nên cô cứ thấy người nóng bừng, rạo rực, cồn cào. Rồi cô quay sang anh thều thào: "Anh có muốn đi quá giới hạn với em không?". Anh nghe vậy lập tức gật đầu, bảo:"cũng được ! Nhưng phải thêm hai triệu nữa là 6 triệu, chứ không còn giá như lúc đầu đâu đấy nhá!".

Cô tủi quá, tát anh bốp một phát vào má, rồi hậm hực quay lưng lại phía anh, khóc sụt sùi. Anh hình như đã biết mình đã lỡ lời, và đang ăn năn, hối lỗi thì phải, một lát sau, cô thấy anh vòng tay, ôm chặt cô từ phía sau, rồi anh hôn lên cổ, lên má, lên môi cô, rồi lại hôn xuống cổ, xuống rốn cô. Cô thì đang sốt ruột nên nghĩ thầm:"Mịa! Chưa thấy cái thằng nào hôn mà mua đường như thằng này. Đã hôn ở cổ rồi thì hôn mẹ nó xuống rốn luôn đi, còn hôn lên má, lên mồm rồi mới lại vòng xuống cổ".

Tuy là hôn mua đường như thế, nhưng được cái anh lại tiếp cận đến khu vực trung tâm quá nhanh. Khiến cô thi thoảng lại há mồm kêu thất thanh. Cô lúc này đã mềm nhũn người, thở không ra hơi, mắt lim dim, háo hức chờ đợi, ấy thế mà anh cứ đủng đà đủng đỉnh như trêu ngươi. Rồi cô thấy anh lồm cồn bò lên, ghé tai cô thì thầm:

- Thêm 2 triệu nữa là 6 triệu nhé?

- Được rồi! Bà thua mày! Giờ thì 60 triệu bà cũng chơi! Nhanh nhanh lên cho bà nhờ! Tổ sư bố mày!

Thế là a mới đích thực là xuân tóc đỏ ....... kkkkk
( copy từ Vườn Cổ Thụ)