Thuốc diệt kiến sinh học

Thương hiệu: Loại:

26.000₫
- Thuôc diệt kiến , đuổi kiến bằng bột BORAC AXIT - Đã qua xử lý Nhiệt
- Thuốc an toàn, nhưng hàm lượng tương đối cao
- Sử dụng trong gia đình không có trẻ em dưới 4 tháng và người già bị he
Hotline tư vấn: 0978.219.743
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Diệt Kiến

Cách tránh kiến :


Nếu nhà bạn có em bé, cần có một vùng cấm để có thể giữ thức ăn, đồ chơi, các loại khăn của bé …ví dụ trên một cái bàn nào đó, (Sợ nhất laf loại kiến vàng bé li ti, đốt đau và sưng).

Các bạn cần kê bàn cách tường 1-2cm để kiến không leo từ tường hoặc leo qua đồ vật nào đó sang bàn được, sau đó dùng phấn viết bảng vẽ một hai vòng quanh chân bàn. (vẽ ở tất cả các chân) Lí do là hạt phấn mịn bám vào chân bàn, khi kiến leo đến đó cần phải leo qua những hạt phấn, kiến nặng hơn những hạt bụi phấn nên sẽ bị rơi xuống.  Cứ vài ngày lại dùng phấn tô lại đường đã vẽ sẽ hiệu quả mà không độc hại. Cách này có thể áp dụng với chạn, giường em bé…trừ khi chính các bạn mang kiến để vào bàn, giường thông qua đồ vật khác.

Cách này không diệt được kiến, nhưng ít nhất bạn cũng tạo được một vùng an toàn để những đồ vật cho bé như bình sữa, khăn, bỉm…mà không sợ có chú nào núp sẵn trong đó

 

Một trong những cách diệt kiến không cần dùng đến hóa chất là cắt nguồn thức ăn của kiến.

 1. Cắt nguồn thức ăn của kiến bằng cách cất và đóng gói thực phẩm cẩn thận.
  2. Tìm đường kiến đi và tổ kiến.
 2. 3. Sử dụng một trong những thứ sau: dầu tràm, dầu hỏa, nước cốt chanh tươi, vỏ cam sành hoặc vỏ bưởi, bột cà phê.
 3. 4. Rắc hoặc đổ trên đường kiến đi, cứ 30 – 40 cm lại đổ/rắc ra một ít. Đến tổ kiến thì đổ/rắc vào thật nhiều, kiến sẽ bỏ đi hết.

5. thuốc bảo vệ thực vật mua lấy một gói thuốc kiến nhãn hiệu ” Regen” nó có loại nhỏ 4ngàn/gói và loại lớn 8 ngàn/gói , nó có một tý xíu khoảng vài gam thôi hà, nó là dạng bột màu hơi vàng và người ta dùng pha ra để diệt kiến và mọi loại côn trùng khác. nhưng ở đây bạn đừng có xịt mà hãy làm như sau, bạn pha chút xíu nước rồi trộn nó với một chút cám loại cho heo ăn đó, miễn sao kiến nó công về tổ là được, loại thuốc này nó chết dây chuyền, trong tổ kiến chỉ một vài con ăn phải là nó chết cả dòng họ nhà kiến luôn, nếu có ruồi thì bạn trộn thêm tý đường hoặc chút mắm tôm thì ruồi ăn phải một lúc sẽ chết và kiến khêng vài con ruồi đó về tổ thdòng họ nhà kiến cũng chết hết. Đây là phát minh riêng của một số người dân Tây nguyên chuyên diệt kiến cho cà phê mỗi khi thu hoạch cực kỳ hiệu quả mà không tốn công.

 

Trộn baking soda với chất ngọt (như đường, mật), có thể làm cho quyến rũ thêm bằng cách hòa bơ, sữa, hành phi… để làm thành mồi ngon. Xơi thứ mồi ngon này vào là bụng kiến sẽ trương phình, nổ ra, giết kiến chết ngay. Cách này hiệu quả nhanh, bạn có thể nhìn thấy kiến chết liền trước mắt. Nhưng tác dụng không lâu dài, nếu kiến không kịp thời tha mồi về hang cho cả tổ “thưởng thức”.


Description: http://dietmoitoanquoc.com/wp-content/uploads/diet-kien-hieu-qua.jpg

Hoặc, thay vì Baking Soda, bạn có thể dùng bột Boric Acid bán trên thị trường dưới hình thức bột Borax. Cũng làm thành một thứ mồi khoái khẩu như trên. Kiến ăn mồi này rồi, thì hệ thống tiêu hóa sẽ rối loạn. Nhưng kiến không chết ngay, nó vẫn còn sống để tha mồi về tổ chia sẻ miếng ngon với cả bầy… và hoàn tất cái kế hoạch lâu dài của bạn. Chừng 5, 7 ngày sau, bạn sẽ thấy vắng bóng kiến, bởi vì, chúng đã chết sạch trong tổ rồi còn đâu.

 

- Nếu kiến ở bên trong, hãy làm sạch chúng bằng nước xà phòng ấm. Cách này sẽ loại bỏ dấu vết đường đi của chúng và có tác dụng lớn tương đương với các loại thuốc trừ sâu. 

- Kiểm tra xem chúng bò vào nhà bằng lối nào? Ra tiệm tạp hóa mua viên phấn trừ kiến vạch 1 đường chận lối bò vào là ổn, phấn này không hại cho trẻ em.

Tham khảo thêm:

- Giữ kiến ở bên ngoài nhà. Những chỗ hở, khe nứt xung quanh móng nhà tạo thành lối đi đặc biệt cho kiến tới những nơi thức ăn được bày sẵn. 

- Sửa những chỗ rò rỉ. Di chuyển các nguồn thực phẩm. Bạn nên để đồ ăn, thực phẩm ở những nơi sạch sẽ và kín đáo, đồng thời rác nên để bên ngoài nhà và trong thùng chứa kín. 

- Dùng thuốc để diệt tổ kiến. Để diệt được hoàn toàn một tổ kiến thì thuốc phải có tác dụng từ từ. Một số loại hoá chất rất hiệu quả có chứa acid hydramethylnon boric và fipronil. Tuy nhiên, những loại thuốc này sẽ chỉ hoạt động khi không có nguồn thức ăn nào khác gần bên. 

- Không để củi, gạch vữa cũ hay móng nhà còn dính nhiều đất. Thêm nữa, gỗ mục và ẩm ướt tạo nên môi trường sống lý tưởng cho loài kiến gỗ. Vì thế, bạn nên cắt tỉa những cành cây và bụi cây quanh nhà thật gọn gàng và thông thoáng. 

- Đối với những đợt "càn phá" dữ dội của kiến vượt quá khả năng kiểm soát của mình, bạn nên nhờ tới các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp. 

- Nếu có dùng thuốc để diệt tổ kiến nên nhớ để thuốc tránh xa trẻ nhỏ và vật nuôi.

 

Ai là người vui nhất?

Nhìn thấy đám kiến lăn ra chết như rạ dưới tia thuốc, chắc hẳn ai cũng vui và yên tâm là mình đã thành công. Đúng, bạn đã thành công, nhưng còn một người khác thành công hơn, đó là nhà sản xuất ra thứ thuốc sát trùng này. Bởi vì, những con kiến ngã ra chết trước mắt, chỉ là một phần nhỏ của cái “cộng đồng” kiến đã làm tổ đâu đó trong nhà bạn, ấy là chưa kể bao nhiêu ấu trùng, bao nhiêu trứng kiến sắp nở… bên trong cái tổ ấy. Chúng chưa chết, mà chờ dịp để mở những cuộc hành quân khác. Và bạn lại phải xuất hiện với cái bình xịt trên tay để đối phó. Cho đến khi bình đã cạn thuốc, mà kiến trong tổ vẫn tiếp tục tràn ra, đương nhiên bạn phải tìm mua một bình xịt khác. Thử hỏi ai là người vui nhất: Bạn? Con kiến vừa được hóa kiếp? Hay nhà sản xuất thuốc sát trùng?

Cái phương pháp phổ thông đó rốt cục chỉ là cách làm tiền rất thành công của nhà sản xuất thuốc sát trùng mà thôi. Vô tình, chúng ta trở thành nạn nhân một cổ 2 tròng - của côn trùng và của nhà sản xuất thuốc sát trùng luôn. Ấy là chưa kể những di hại tiềm ẩn trong cơ thể chúng ta về lâu về dài, do hít thở một bầu không khí ô nhiễm vì hóa chất.

Đồng hương làm hại đồng hương

Sao lại nỡ lòng nào như vậy? Nhưng đó là sự thật trong cộng đồng kiến, gián, các bạn ạ. Muốn tiêu trừ tận gốc, chúng ta không thể dựa vào những thứ thuốc xịt giết chết tại chỗ, hoặc những cái bẫy bắt con nào hay con ấy được. Cách hiệu quả nhất là phải để cho chúng cắn mồi nhưng vẫn sống đến lúc về tới tổ và thở hơi cuối cùng bên cạnh “đồng hương”.

Theo tục lệ loài gián, thì “đồng hương” sẽ xúm lại để tống tiễn bằng cách ăn xác gián vừa chết vì thấm độc, rồi từ đó ngộ độc theo và chết hết cả bầy. Loài kiến còn tình nghĩa hơn, đi săn mồi mà gặp được thức ngon vật lạ, chúng không cất giấu cho riêng mình, mà trước hết tha về tổ để chia sẻ với “đồng hương”. Nếu đó là mồi độc, thì vô tình những con kiến tình nghĩa đó sẽ giết chết cả tổ.

Đó là sự khác biệt giữa 2 phương pháp “tiêu diệt” và “mồi ngon”.

Điểm lại các mẹo diệt gián đã nhắc đến chắc các bạn cũng phân biệt được loại nào “diệt giặc” tại chỗ, loại nào diệt giặc tận trong hang ổ, phải không? Rõ ràng chẳng ai muốn trở thành nạn nhân một cổ 2 tròng, với những thứ thuốc sát trùng “hiệu quả” trước mắt mà lệ thuộc lâu dài cả. Vậy bạn còn nhớ mấy thứ mồi ngon chúng ta dọn sẵn cho gián, kiến mang về tổ không? Nếu bạn quên thì Hằng xin nhắc nhở một lời thôi: Dùng Baking Soda hoặc Boric Acid để pha chế… Nhớ rồi, phải không?

Description: Diệt gián, kiến hiệu quả mà không cần xịt thuốc - 1
Dùng Baking Soda hoặc Boric Acid để pha chế làm thuốc diệt côn trùng rất hiệu quả.

Nói thêm về kiến

Nhưng có bạn lại hỏi diệt kiến như thế nào? Có giống vậy không? Xin thưa rằng, y chang. Bạn cứ dùng nguyên bài bản như với gián.

Vậy xin tóm tắt vài hàng để các bạn khỏi phải tìm lại trang báo cũ:

Trộn baking soda với chất ngọt (như đường, mật), có thể làm cho quyến rũ thêm bằng cách hòa bơ, sữa, hành phi… để làm thành mồi ngon. Xơi thứ mồi ngon này vào là bụng kiến sẽ trương phình, nổ ra, giết kiến chết ngay. Cách này hiệu quả nhanh, bạn có thể nhìn thấy kiến chết liền trước mắt. Nhưng tác dụng không lâu dài, nếu kiến không kịp thời tha mồi về hang cho cả tổ “thưởng thức”.

Hoặc, thay vì Baking Soda, bạn có thể dùng bột Boric Acid bán trên thị trường dưới hình thức bột Borax. Cũng làm thành một thứ mồi khoái khẩu như trên. Kiến ăn mồi này rồi, thì hệ thống tiêu hóa sẽ rối loạn. Nhưng kiến không chết ngay, nó vẫn còn sống để tha mồi về tổ chia sẻ miếng ngon với cả bầy… và hoàn tất cái kế hoạch lâu dài của bạn. Chừng 5, 7 ngày sau, bạn sẽ thấy vắng bóng kiến, bởi vì, chúng đã chết sạch trong tổ rồi còn đâu.

Chặn đường xâm nhập

Sau cùng, để tiêu diệt đường xâm nhập của kiến trong tương lai, bạn có thể nhét mấy nhánh tỏi, vài cánh lá thơm (bay leaves), hoặc rảy bột quế (cinnamon) vào những khe kẽ, vốn là đường đi lối về của kiến trước kia. Mùi tỏi có thể bạn không ưa, nhưng hương bột quế và lá Bay Leaves chắc chắn sẽ làm không khí trong nhà bếp của bạn thêm hấp dẫn.

Có điều là lâu ngày không gặp, biết đâu bạn lại thấy nhớ … những dáng hình bé bỏng? Không lo! Chỉ việc để bếp núc bầy hầy, bàn ăn vương vãi ít mẩu bánh ngọt, vài miếng xương cá… Muốn chắc ăn thì thêm chút mùi nước mắm nữa, là kiến, gián lại trở về ngay. Đuổi chúng đi mới khó, chứ còn mời về dễ thôi mà!

 

Làm cách nào để diệt kiến lửa một cách nhanh nhất và dễ nhất?

Các phương pháp diệt kiến hiệu quả theo kinh nghiêm dân gian mà ai cũng có thể làm được đó là:

 1. Băng keo dính
  Dùng băng dán - với mặt dính phía trên - quấn tròn quanh vị trí đặt lọ để tạo thành “một chiến hào” bẫy chúng.

 2. 2. Phấn
  Những con vật khó chịu này sẽ bị dồn vào đường cùng nếu gặp phải một đường phấn vẽ ngay trước mặt chúng. Carbonate can-xi trong phấn sẽ giúp đẩy lùi cả những con kiến hùng hổ nhất.
  3. Bột mì
  Rắc một tí bột mì dọc theo mặt sau kệ đựng thức ăn sẽ giúp ngăn cản kiến.
  4. Chậu hoa
  Nếu kiến lửa tràn vào sân hoặc hiên nhà bạn, dùng một chậu hoa úp trên tổ kiến, đổ nước vào tổ kiến qua những lỗ thoát nước trên chậu hoa, đảm bảo sẽ không còn con kiến nào quấy rầy bạn.

5. Chanh

Vắt một ít nước chanh vào ngưỡng cửa hoặc kệ cửa sổ, vào các hố, lỗ hoặc đường đi của kiến và rải những miếng vỏ chanh cắt nhỏ xung quanh cửa ra vào. Kiến không chịu được mùi chanh, chúng sẽ không vượt qua "hàng rào" này. Mùi chanh cũng có tác dụng với gián và bọ chét: trộn một hỗn hợp khoảng bốn trái chanh (xay nhuyễn cả vỏ) với hai lít nước và dùng hỗn hợp đó để lau sàn. Những côn trùng sẽ “trốn xa” nhà bạn.

 

Description: http://dietmoimot.info/data/images/diet-kien.jpeg

Diệt kiến hiệu quả cao

6. Vỏ cam
Để đuổi kiến ra khỏi vườn, sân hay hàng hiên nhà bạn, hãy xay nhuyễn một ít vỏ cam với một ít nước tạo nên một hỗn hợp sền sệt, bôi/trét hỗn hợp này trên miệng tổ kiến, bảo đảm chúng sẽ không dám ló mặt ra khỏi tổ.
7.Tiêu
Mùa hè, kiến thường vào bếp. Bạn có thể rắc một ít tiêu lên quầy/kệ bếp, kiến sẽ “tự hiểu” và rút lui.
8. Dầu máy
Kiến sẽ không còn cảm thấy thèm muốn các lọ đường ngọt ngào trước mũi chúng sau khi cố gắng leo qua (mà không kết quả) “hàng rào” dầu máy trơn nhẵn đó.

Description: http://www.quanvan.net/imgupload/im12469212251.jpg

 

9. Bao ni lông

Nếu bạn tổ chức ăn ngoài trời và muốn ngăn cản kiến lên bàn, hãy dùng các bao ni lông, đổ nước vào rồi đặt quanh các chân bàn.
10. Muối
Nếu phát hiện thấy kiến đang tìm đường vào nhà bạn, hãy chặn đường chúng bằng cách rắc muối ở khung cửa.
11.Phấn em bé
Rắc bột phấn xung quanh hiên nhà, cửa ra vào, cửa sổ hoặc bất kỳ vị trí nào bạn nghi ngờ sẽ có kiến xuất hiện. Hoặc bạn cũng có thể trồng cây bạc hà xung quanh nhà để hạn chế kiến.
12. Giấm
Cho một lượng bằng nhau nước và giấm trắng vào chai xịt. Dùng hỗn hợp này xịt vào những vị trí có kiến. Kiến và côn trùng nói chung rất ghét mùi giấm và chúng sẽ tự động di chuyển sang chỗ khác


Kiến vào nhà để tìm thức ăn, nước và nơi ẩn náu. Việc kiểm soát chúng một cách thường xuyên thực tế cần sự kết hợp của nhiều phương pháp.

Đầu tiên bạn cần kiểm tra xem nhà bạn có những loại kiến nào. Nếu bạn phát hiện ra một tổ kiến, đừng hoảng sợ và ngay lập tức giết chết lũ kiến, mà cần xác định vị trí tổ của kiến ​​trong và xung quanh ngôi nhà của bạn và làm theo một trong các cách sau:

- Một cách ​​loại bỏ kiến mà không dùng hóa chất là đổ đầy nước sôi vào tổ kiến một hoặc vài lần.

- Mua các loại bột hoặc thuốc diệt kiến để tiêu diệt những con kiến ​​trong tổ.

- Sau khi đã diệt kiến trong tổ, bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển và nước xà phòng để lau chỗ kiến ​​còn lại và xóa đường đi của kiến.

- Bạn cũng có thể thử đặt bẫy kiến dọc theo những con đường mòn của kiến ​​và gần tổ. Bạn hãy thử các mồi khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một mồi nhử hữu hiệu.

- Để kiến không có mặt trong nhà, hãy niêm phong cửa ra vào, cửa sổ bằng các loại keo nhựa, không để bề mặt đồ nội thất có các lỗ để kiến dễ chui vào.

 

 

Chúng tôi chuyên bán thuốc diệt kiến, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt bọ chét, thuốc diệt mạt gà, thuốc diệt ấu trùng rệp giường.......

Liên hệ: Công ty tnhh dịch vụ vitamins việt nam

Hotline : 0127.422.5790

Hoặc KS DS MR LINH  - 0978.219.743

Giới thiệu về Kiến :

- Kiến xuất hiện khá lâu trên trái đất, có nhiều chủng loại hơn cả Mối và Gián. Kiến chỉ đứng sau Muỗi về chủng loại và Lịch sử phát triển. Việc tiêu diệt kiến chỉ là hình thức tạm thời trên một vị trí nào đó trên bề mặt trái đát, chứ ko thể tiêu diệt hoàn toàn loài động vật này, cho dù có dùng hóa chất diệt kiến cho toàn cầu.

- Có thể nhiều người sẽ tự hỏi vào lúc nào đó, tại sao con beng beng hay có ở trên mặt hồ vào các mùa tháng 7 tháng 8 thì nay chẳng thấy chúng ở đâu. Có chăng chỉ có ở vùng tận cần thơ, Cà mau may ra còn sót lại loài động vật này. Xin trả lời ngay là việc sử dụng hóa chất vô cơ vào việc phun cho rau xanh, rau tăng trọng, phun thuốc diệt côn trùng, diệt mối các loại.... đã làm các loại hóa chất này ngấm vào Đất, vào mạch nwowcsc ngầm.. vô hình chung đã biến rất nhiều loại động vật , vi sinh vật nhỏ trong đất, trong nước vào sách đỏ....

- Chính những lý do đó, việc sử dụng công nghệ sinh học để hạn chế côn trùng đã được đặt ra và mang ra bàn đàm phán ở nhiều hội nghị quốc tế. tuy nhiên, nơi áp dụng việc này không nhiều : chỉ có Nhật Bản, Ấn Độ và Việt Nam là 3 quốc gia đã ứng dụng thành công nghiên cứu sử dụng thuốc sinh học để khống chế côn trùng.

- Trước đây, các kỹ sư của ĐH Nông Nghiệp đã sản xuất thành công Thuốc Diệt Mối PMC 90 mà cho tới nay, vẫn là thứ vũ khí duy nhất để khống chế Mối -  loại vật nguy hiểm nhất cho các công trình xây dựng.

- Còn hiện nay, Kiến đang hoành hành khắp hang cùng ngõ hẻm trong mỗi gia đình. Không chừa người nào, nhà nào. Kiến xông pha mọi nơi, ăn các loại thức ăn ngọt, nhạt, chua cay...... cứ có thức ăn là chúng bu vào gây khó chịu cho sinh hoạt hàng ngày, nhất là nhà có trẻ nhỏ và  người bệnh.

Biện pháp phòng diệt kiến hiệu quả;

Cách 1 : Phun hóa chất như diệt Muỗi, Kiến, gián, Bọ chết, mạt gà... rệp, rết mà mọi người vẫn thường làm.

Cách 2 : Dùng Hóa chất sinh học, gây ức chế hệ thống tiêu hóa của kiến, làm kiến đau bụng mà chết.. hoặc Hóa chất sinh học gây nấm làm chúng bị bệnh mà chết......

 

Chúng tôi xin trích cách Sử dụng Thuốc sinh học

- Thuốc diệt kiến sinh học : có nhận dạng đóng bao nhỏ 20 gram hoặc  1 kg. Dạng bột trắng , hoặc ngà ngà màu bột gạo.

- Dùng vài viên kẹo hoặc Vỏ na, quả na, mít ( đồ ngọt) bỏ vào xó nhà nơi Kiến hay đến thăm nhà, hoặc nơi Kiến hay tập trung.

- Để kiến bò vào ăn với mật độ cao 1 chút .

- Bóc túi thuốc và rắc đều lên lưng kiến. ( hạn chế việc quá nhiều làm chúng chết hết ngay)

- sau 5 phút, Kiến sẽ tan đàn chạy về tổ và mang theo Thuốc sinh học này... Các anh em của Kiến cũng sẽ " Giúp" kiến dọn sạch " Bẩn" trên Lưng kiến và vô tình " Tự sát"...

 

+ Sau 2 ngày vẫn thấy Kiến chạy ra, tức là vẫn còn nhiều Kiến trong tổ ( tổ to) . ta lại làm lại quy trình trên từ đầu.

 

Chúc mọi người làm thành công.

 

Mua thuốc kiến ở đâu:

- Số 8 ngõ 90 Nam Dư, hoàng Mai, hà nội

SĐT 0978.219.743  - KS LINH

- Giá bán : 15.000 vnđ/gói _ 

- Hỗ trợ giao hàng tận nhà với Phí Ship thỏa thuận

- Chỉ giao hàng tối thiểu khi mua từ 100.000 vnđ trở lên

 

chân thành cảm ơn các bạn

Lieen hệ mua thuốc

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITAMINS VIỆT NAM

Địa Chỉ: NAM DƯ, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

hotline: 0127.422.5790

email: vivinacom1@gmail.com


 


(ST).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: