Thuốc diệt gián châu âu,thuốc diệt gián đức

Thương hiệu: Loại:

130.000₫
- Thuốc chuyên dụng diệt gián đức, gián châu âu, gián Mỹ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả lâu dài và chi phí thấp nhất
- liên hệ : 0978 219 743
- Kho hàng số 6 ngõ 90 nam dư, hoàng mai, hà nội
Hotline tư vấn: 0978.219.743
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

tại sao diệt gián đức lại khó?

GIÁN ĐỨC

Gián Đức có tên gọi quốc tế là Blattella Germanica thuộc họ Blattellidae. Chúng có nguồn gốc từ phương Tây và du nhập vào nước ta chủ yếu do đường hàng không, trong các vali, túi xách quần áo của hành khách mang theo khi sang Việt Nam. Không giống như những loài gián Á Đông thông thường, diệt gián Đức thường khó, các loại hóa chất phun xịt hiện nay không thể giết chết được chúng.
 
Gian Duc
Gián Đức
 

Đặc điểm của gián Đức

Gián Đức là loài ưa nhiệt độ và độ ẩm cao, nên việc chúng thích nghi và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam là điều dễ hiểu. 
 
Gián Đức phân bố trên toàn thế giới. Gián Đức trưởng thành dễ nhận dạng bởi màu nâu sậm hoặc nâu ánh vàng với hai đường sọc ngang màu đen chạy dọc song song theo chiều dài cơ thể, có thể dài từ 13-16mm. Chỉ Gián trưởng thành mới có cánh song chúng hiếm khi bay mà thích chạy hơn. Đây cũng là điểm khác biệt rất lớn giữa loài gián này với các loài gián khác. 
 
Mặc dù gián Đức có khả năng sống ngoài trời song chúng lại ưa thích những nơi ẩm thấp trong nhà như: nhà bếp, nhà tắm, trong các hố kẹt, hốc ga, rãnh nước thải. Gián Đức ăn được mọi thứ từ vụn thức ăn, kem đánh răng, xà phòng hay sách vở... Chúng cũng ăn cả xác chết đồng loại. 
 
Gián Đức thường bị nhầm lẫn với gián Châu Á. Song Gián Châu Á thường xuyên xuất hiện ngoài trời và chỉ thỉnh thoảng mới vào nhà. Ngoài ra gián Châu Á được biết đến với khả năng bay, trong khi gián Đức hiếm khi sử dụng cánh và thích chạy khỏi vùng nguy hiểm.

Tác hại của gián Đức

Gián Đức là loài côn trùng khả năng truyền tải một số tác nhân gây bệnh như: vi khuẩn E.coli, Salmonellaspp, sốt phát ban. Một nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng sự phát triển của bệnh hen suyễn ở trẻ em khu vực đô thị có sự liên quan trực tiếp đến sự hiện diện của gián Đức. 

TẠI SAO DIỆT GIÁN ĐỨC LẠI KHÓ

Nguyên nhân do: 

Gián Đức có tốc độ sinh sản nhanh

Gián cái chỉ cần giao phối một lần trong đời để sinh sản, chúng có thể sinh từ 4-6 lần trong vòng đời của mình và mỗi lần từ 30-40 trứng.
 
Gián Đức sinh sản liên tục. Trong một đời, một con gián cái có khả năng sản xuất tới gần 400 trứng. Dân số gián tăng nhanh, tỉ lệ điển hình là 75% nhộng và 25% gián trưởng thành.

Gián Đức hoạt động mạnh về đêm

Gián Đức sợ ánh sáng và hoạt động mạnh về đêm. Ban ngày chúng trú ngụ trong các hầm hố ga, hốc kẹt; đêm đến chúng mới bò ra khỏi tổ tìm thức ăn. Chính vì đặc tính này nên việc xử lý, diệt gián Đức là tương đối khó khăn. Nếu ban ngày mà chúng ta phát hiện ra gián chứng tỏ sô lượng các cá thể trong nhà đã quá đông rồi.
 
Ba diet gian Duc
Bả diệt gián Đức

Gián Đức có sức sống mạnh mẽ

Sức đề kháng cao áp dụng cách diệt côn trùng nhanh nhất thuốc phun diệt côn trùng nhưng không hiệu quả thể giết chết được chúng, chúng cũng có lớp vỏ bên ngoài cứng chắc và nhanh chóng lột vỏ khi cần thiết.

Gián Đức di chuyển rộng, khó kiểm soát

Một trong những nghiên cứu mới đây nhất: người ta phát hiện rằng Gián Đức là loài khá năng động, chúng di chuyển liên tục trong các tòa nhà, từ vị trí này sang vị trí khác qua những khe hở rất nhỏ, chúng cũng thường xuyên mang từ nơi này đến nơi khác những thứ như: thức ăn, nước hay bìa carton... Vì vậy việc kiểm soát chúng là tương đối khó khăn

Gián Đức hầu như không có kẻ thù trong tự nhiên

Gián Đức với kích thước nhỏ dễ che dấu, đồng thời do sống trong môi trường con người nên chúng không có nhiều kẻ thù tự nhiên.
 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: