Phun muỗi cho khách sạn 0978.219.743 - KS LỊNH

PHUN THUỐC MUỖI NHÀ Ở

Kính gửi các quý khách hàng

Năm 2017 là năm thứ 9 tổ chức Dietcontrung365 thành lập và đi vào hoạt động. Song song cùng công ty TNHH Dịch vụ Vitamins Việt Nam, Chúng tôi đã cố gắng mang tới cho quý khách hàng Dịch vụ phun thuốc muỗi nhà ở tiện lợi nhất.

Dịch vụ phun thuốc muỗi nhà ở là một trong số các dịch vụ : Phun thuốc muỗi cho biệt thự, phun thuốc muỗi cho nhà ở, phun thuốc muỗi cho kho bãi, phun thuốc muỗi cho chung cư, phun thuốc muỗi cho văn phòng....  – Mà chúng tôi đã và đang thực hiện thành công trên địa bàn Hà nội, hải phòng, nam Định và Đà nẵng.

 

 Nối tiếp dịch vụ phun thuốc muỗi cho biệt thự, dịch vụ phun muỗi cho nhà ở là lĩnh vực tương tự nhưng cách làm có chút khác biệt so với việc phun biệt thự. Tạm chia dịch vụ phun thuốc muỗi cho nhà ở thành 2 dạng.

Dạng 1: Phun thuốc muỗi cho chung cư, các căn chung cư.

  • Phun thuốc muỗi cho chung cư đơn giản hơn phun thuốc muỗi cho biệt thự vì không cần phải tới Bước phun thứ 2 – phun ULV ?
  • Phun thuốc diệt muỗi cho chung cư thường diễn ra nhanh chóng hơn với sự giúp đỡ thu dọn đồ đạc của chủ nhà. ( thường là dọn bát đũa, đồ ăn, giường chiếu, quần áo.... và chúng tôi che phủ bằng những tấm vải hình vuông, chữ nhật lớn)
  • Phun thuốc diệt muỗi cho chung cư thường đơn giá chỉ là 300.000 vnđ/lượt – 400.000 vnđ/lượt
  • Đơn giá chung : 3.500 vnđ/m2 sàn nhà.

Dạng 2 : Phun thuốc muỗi cho nhà riêng, nhà mặt đất.

  • Phun thuốc muỗi cho nhà riêng, nhà mặt đất thường phải làm 2 việc là Phun Tồn lưu bằng các hóa chất mạch nhánh, vòng của Alpha cypermrthryn  10 sc – 40 EC. Đồng thời phun ULV nếu gia đình có yêu cầu.
  • Phun thuốc diệt muỗi cho nhà riêng thường khó làm hơn vì nhà riêng thường có nhiều đồ đạc và thường có sân vườn và thường có nhiều tầng.
  • Cách phun phải áp dụng triệt để theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Tuy nhiên, với nhiều trường hợp phải phun từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên, .... Tại sao phun muỗi nhà riêng lại phải kỳ công như thế.?

Ngoài việc làm chung khi nhận dịch vụ phun thuốc phòng muỗi, phun thuốc khử trùng, phun thuốc diệt muỗi, diệt bọ chét như làm ở chung cư, thì việc thực hiện công việc ở nhà riêng thường có một vài ưu điểm:

+ Không gian thường thoáng, di chuyển dễ dàng, và có không gian thoáng hơn chung cư.

+ Có thể phun phòng chống muỗi ngay từ ngoài sân, vườn, hoặc ngay ban công, lan can... ( ở chung cư, việc này rất khó, vì chỉ nhà nào thì biết nhà nấy thôi, ko được lan can sang nhà khác)

+ Đơn giá dịch vụ : Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

QUẢN LÝ BÁN HÀNG VÀ DỊCH VỤ

DS – KS MR LINH – 0978.219.743

HOTLINE :  0127.422.5790

Chân thành cảm ơn và chúc quý khách hàng những ngày làm việc, sống vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình

ĐỪNG ĐỂ NHỮNG CÔN TRÙNG NHƯ MUỖI, KIẾN, GIÁN, BỌ CHÉT, MAT GÀ , BỌ XÍT, RỆP GIƯỜNG ... LÀM ẢNH HƯỞNG CUỘC SỐNG CỦA BẠN

 

  •  
popup

Số lượng:

Tổng tiền: