Diệt bọ chét trong nhà 0978219 743

                             DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT

 

BỌ CHÉT, hay còn gọi là con bọ chét, là thứ côn trùng gây khó chịu cho tất cả các sinh vật sống khác trong cùng quần thể. Bọ chét hay bọ chét mèo, bọ chét chó là các loại hoàn toàn khác nhau cả về thuật ngữ lẫn việc xác định nó trong môi trường.

Nếu như Muỗi và Các loại muỗi làm thức ăn cho thiên Địch thì Bọ chét, Bọ Chét chó, Bọ Chét Mèo... lại không có tác dụng nuôi loài vật nào khác, Tức là Bọ chét chỉ có hại chứ không có bất kì lợi ích nào.

Dấu hiệu nhận biết bọ chét. , thuốc diệt bọ chét

 • Bọ chét thường xuất hiện dày đặc vào tháng 3, tháng 4 hằng năm, nhưng cũng có thể phát triển tới  tận tháng 5, 7 hoặc có thể cả năm luôn do môi trường sống ngày càng ô nhiễm và mưa nắng ẩm ướt thất thường.
 • Bọ chét chó mèo là loại thường xuất hiện trên chó mèo.
 • Bọ chét chuột thì xuất hiện trên chuột.

Tuy nhiên, ngay khi bắt vứt vật chủ là chó , mèo, chuột đi thì Bọ chét sẽ bò xuống nhà, và cắn người, đó là lý do vì sao nhà không có chó mèo vẫn có bọ chét.

 

Bọ chét sống ký sinh và hút máu vật chủ để sống, và ký sinh. Sau 1 -3 tuần, tùy từng loại bọ chét, chúng sẽ đẻ trứng với mật độ mỗi lần 10 -50 quả. Và sau 10 ngày thì nở trứng một lần ( nếu điều kiện ẩm ướt lý tưởng)

Chó mèo thường chơi ngoài chỗ bẩn thỉu, hoặc có lớp da dầu phù hợp cho diệt bọ chét chó mèo tấn công. Lôgn chó mèo là một nơi lý tưởng cho Chét sống và để trứng.

 • Cách xử lý bọ chét.

 

Chúng tôi đưa ra vài lời khuyên cho các bạn như sau:

 • Khi bị bọ chét cắn, các bạn thường tìm kiếm trên GOOGLE xem bọ chét là gì, bọ chét mèo, cách diệt bọ chét, thuốc diệt bọ chét, hay Nơi nào bán thuốc diệt bọ chét... rồi đơn vị dịch vụ diệt bọ chét, hay diệt bọ chét hà nội......
 • Tất cả những tìm hiểu của các bạn sẽ dẫn các bạn tới việc rất mù mờ về khả năng tìm kiếm được giải pháp cho chính mình và gia đình mình.

 

BỌ CHÉT VÀ CÁCH CHỐNG.

Chúng tôi là các kỹ sư tốt nghiệp từ ĐHBK HN danh tiếng, từ những sinh viên ưu tú của Khoa CNSH và QLKT, cùng với nhóm sinh viên năm cuối chuyên ngành Thú y, Thuốc sinh học của ĐH Nôgn nghiệp HN, Chúng tôi tự tin có thể tư vấn và xử lý triệt để Bọ Chét trong nhà quý khách hàng.

 • Thuốc diệt bọ chét.
 • Chúng tôi đã hợp tác với công ty Hanvet để bán bản quyền nghiên cứu, sx ra sản phẩm  thuốc tắm và thuốc xịt phòng, chống bọ chét cho chó mèo.
 • Chỉ với 45.000 vnđ/ sản phẩm, quý khách hàng đã mua được 1 bộ sản phẩm gồm thuốc tắm chó, và thuốc xịt chó mèo... với cách sử dụng trên từng sản phẩm, Quý hàng sẽ hạn chết 99% Bọ chét cho chó, mèo.
 • Tuy nhiên, nhiều người chưa kịp mua tắm và xịt cho chó cưng của mình, hay mèo , chuột cảnh thì đã bị Bọ chét tấn công khủng khiếp ra nhà... Lúc này, ngoài việc phải muua tắm, và xịt bọ chét về tắm sạch, xịt thuốc cho chó, thì còn phải mua sản phẩm HT 200 – là loại thuốc diệt bọ chét chuyên dụng về để phun trong nhà.
 • Đặc tính của thuốc, tác dụng nhanh, không độc hại sau 3 giờ phun thuốc.

Tuy nhiên, với thuốc này, nên nhờ người có chuyên môn phun thuốc là tốt nhất.

 

 

 1.  

Các thông tin trên đây là các phát ngôn chính thống từ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITAMINS VIỆT NAM

SỐ 8 NGÕ 90 NAM DƯ, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

hotline: 0127.422.5790

email: vivinacom1@gmail.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: