Dịch vụ diệt chuột tốt nhất hà nội

Thương hiệu: Loại:

168.000₫
Thuốc diệt chuột sinh học, chiết xuất từ công nghệ CHLB Đức, nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc,
Thuốc chỉ có tác động lên chuột, hoàn toàn không gây tác dụng lên người, vật nuôi....
Liên hệ
Hotline tư vấn: 0978.219.743
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Quy trình diệt chuột đảm bảo sạch 100%

TÁC HẠI CỦA CHUỘT

Chuột là loại động vật gặm nhấm, ưa bóng tối, rất hôi và bẩn, khi có chuột xuất hiện trong khu nhà chúng sẽ phá hoại tài sản bên trong khu nhà và làm mất đi mỹ quan, môi trường của khu nhà. Ngoài ra, chúng có thể tấn công vào các tủ đựng tài liệu, các thiết bị viễn thông như dây cáp, dây điện và các vật dụng khác. Nếu không được thường xuyên kiểm tra, chúng có thể làm tổ, sinh sôi tại đó, hậu quả không thể lường trước được.  Theo cảnh báo của Công an Phòng cháy chữa cháy thì có tới 30% số vụ cháy vào ban đêm là do chuột cắn đứt  dây đứt dây điện gây chập điện và xảy ra cháy. Ngoài ra chuột còn là loại động vật gây ra nhiều loại bệnh dịch nguy hiểm: Vi rút Hanta (loại vi rút có thể gây suy thận và tử vong cho người) Dịch hạch, nhiễm khuẩn Salmonella, nhiễm xoắn trùng Lepto, nhiễm siêu vi rút, ký sinh trùng, chuột kêu nhiều làm mất ngủ vào ban đêm.

Sau đây chúng tôi đưa ra quy trình diệt chuột như sau:

- Khảo sát phạm vi hoạt động của chuột:

- Để xác định được ví trí nào chuột đang hoạt động thì phải tiến hành khảo sát để từ đó mới tiến hành rải thuốc diệt chuột sinh học công nghệ sạch cho từng vị trí phù hợp đồng thời kiểm soát trường hợp không tìm thấy xác chuột.

Do chuột là loại động vật có tính đa ghi rất cao và di chuyển rộng vì vậy đối với việc diệt chuột phải được tiến hành trên một phạm vi rộng bao xung quanh các toà nhà để tránh chuột xâm nhập.

- Quy trình diệt chuột được áp dụng:

-  Rải thuốc diệt chuột sinh học công nghệ sạch xung quanh khu vực cần xử lý diệt chuột toàn bộ nhà, xung quanh khuôn viên…….
-  Sau đó nhân viên kỹ thuật của công ty tiếp tục kiểm tra thuốc diệt chuột tại các vị trí xử lý, thu gom xác chuột (nếu có
)về nơi tiêu thụ.
-  Tiếp tục bổ sung thuốc diệt chuột vào các vị trí hết thuốc nếu sau 03 ngày không thấy chuột ăn thuốc thì 100% số chuột tại quý đơn vị, tổ chức đã bị tiêu diệt.
_  Kỹ thuật của công ty tiếp tục theo dõi, kiểm tra để đảm bảo chất lượng công trình và thời gian bảo hành.

Vật tư sử dụng

     TT

           Tên

                               Số lượng

        1

Thuốc diệt chuột sinh học công nghệ sạch 

tuỳ thuộc vào yêu cầu thực tế

popup

Số lượng:

Tổng tiền: