Đang tải... Vui lòng chờ...

Mua hang Online

Kinh doanh 1: 0978.219.743
Kinh doanh 2: 0127.422.5790
Dịch Vụ 24/7: 0127.422.5790
Facebook
 

Tin tức

Tư Vấn Diệt Bọ Chét , Mạt Gà Tại Hà Nội
- TƯ VẤN KỸ THUẬT - TƯ VẤN DÙNG THUỐC - TƯ VẤN PHUN THUỐC VÀ DỊCH VỤ TẬN NHÀ

Phun không gian hóa chất diệt muỗi có tác dụng như thế nào?
Một trong những biện pháp khống chế sốt xuất huyết phát triển thành dịch là tổ chức phun không gian hóa chất diệt muỗi truyền bệnh trên diện rộng với mục đích tiêu diệt nhanh muỗi trưởng thành. Biện pháp này có các tác dụng ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

Ruồi cắn đứt đầu kiến lửa
Nhiều loài ruồi ở Nam Mỹ có chiến lược sinh sản độc đáo đến mức đáng sợ. Chúng đẻ trứng vào cơ thể kiến lửa để ấu trùng ăn não của vật chủ. Vào một ngày đẹp trời, đầu của kiến lìa khỏi cổ để ruồi bay ra.

Côn trùng: Vũ khí lợi hại của quân khủng bố
Một nhóm người tự xưng là 'Những người chăn nuôi' tuyên bố đã thả xuống vùng Los Angeles và quận Cam loại ruồi đục quả và dọa sẽ mở rộng cuộc tấn công của mình vào thung lũng San Joakin, một trung tâm nông nghiệp quan trọng của California.

Ruồi
Ruồi
Hiện có hơn 100.000 loài côn trùng bay khác nhau, chúng sống ở mọi nơi trên trái đất – kể cả Nam cực. Ruồi thuộc bộ Diptera có nghĩa là 'bộ 2 cánh', hầu hết côn trùng có 4 cánh. Trên thân của ruồi có hai núm gai nhỏ, đây là cơ quan giúp chúng cân bằng và ổn định khi bay. Ruồi có thể bay tới rất nhanh và có thể bay thụt lùi.

Bẫy diệt mối dưới lòng đất chứa gỗ bạch đàn
Một phát minh của Mỹ gần đây đã chứng minh các trạm bẫy chứa những thanh gỗ bạch đàn có thể phòng trừ và tiêu diệt tất cả các loại mối, đặc biệt là loài Coptotemes và khoảng 200 loài khác xuất hiện nhiều ở vùng khí hậu nhiệt đới.

Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
Đặt hàng Online
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Đăng ký nhận dịch vụ miễn phí