Đang tải... Vui lòng chờ...

Mua hang Online

Kinh doanh 1: 0978.219.743
Kinh doanh 2: 0127.422.5790
Dịch Vụ 24/7: 0127.422.5790
Facebook
 

KHAI THỊ LÀ GÌ

KHAI THỊ là một quá trình dài như một con suối chảy ngoằn ngoèo qua biết bao gềnh thác.
Khoa học đã chứng minh được con người chỉ sử dụng có 10% não bộ. Vậy tại sao không dùng được 90% còn lại ? Vì 90% còn lại là 90% nhận thức về thế giới và vũ trụ này.
Muốn bước qua được cánh cửa nhận thức, phải là người có tư chất từ nhiều kiếp trước và phải được KHAI THỊ bởi Bồ Tát hay các bậc Thần thánh. Họ giúp bạn mở từng cánh cửa, tùy vào sự tinh tấn của bạn mà bạn đi được tới đâu trong vùng nhận thức của mình.
Đa phần con người chỉ biết làm theo NGHIỆP LỰC. Nếu được khai thị, họ thấy được nghiệp lực, thì sẽ chạy trốn nghiệp ấy gây nhiều sự phức tạp vô cùng cho Tạo hóa. Vì lẽ đó mà đa phần con người không được khai thị.
Người được khai thị giống như người đứng bên ngoài nhìn vòng đua ngựa giải trí của trẻ con. Khi mọi người lên ngựa là lúc vòng quay chuyển động đưa bạn qua biết bao nhiêu cảnh sắc, từ vui vẻ hạnh phúc tới đau buồn khổ ải, từ êm đềm tới gập ghềnh. Có lúc lên cao cũng có lúc đâm đầu xuống vực thẳm.
Người đứng bên ngoài, nhiều khi thấy ngựa kia sắp lao đầu vào vực thẳm, liệu có can ngăn được hay không ? Tất nhiên là không rồi !
Người đứng bên ngoài có la hét kêu gọi người đang trên ngựa thức tỉnh được hay không ? Tất nhiên cũng là KHÔNG. Vì người kia đang mải mê chơi đùa chứ nào biết cảnh khỏ sắp ập tới đâu bạn.
Do đó rất nhiều và rất nhiều lỗi lầm con người gây ra hàng ngày, cũng bởi vì không được khai thị, nên lòng tham sân si dẫn đường, thói ích kỷ làm chủ bản thân, họ gây ra biết bao đau đớn cho người chung quanh mình, và tự họ cũng làm não bộ mình ngày càng teo lại vì lười suy nghĩ.
Đó cũng chính là nguyên do vì sao con người mãi trôi lặn trong kiếp LUÂN HỒI mà không sao thoát ra được.
Cho nên không vị Bồ Tát nào chỉ này chỉ nọ cho bạn cả. Họ chỉ khuyên bạn nên TU TỊNH. Vì lẽ người thường, biết tu tịnh, biết ngừng lại suy nghĩ về việc mình làm, là đã ĐẶT BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN TRÊN CON ĐƯỜNG KHAI THỊ rồi ạ.
In văn bản

Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập
Đặt hàng Online
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn!
Đăng ký nhận dịch vụ miễn phí